ประโยชน์ จัดฟันใส ClearSmile ช่วยอะไรคุณได้บ้าง?

 

ประโยชน์ จัดฟันใส

ประโยชน์ จัดฟันใส ClearSmile นับได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่กำลังเป็นที่นิยมได้มากทีเดียว ผู้ที่มีข้อจำกัดในเรื่องการใส่เหล็กจัดฟันและมีข้อกังวลในเรื่องบุคลิกภาพ รวมถึงเรื่องอายุที่มากขึ้นอาจจะเขินอายเมื่อต้องใส่เหล็กจัดฟันโลหะ นอกจากการจัดฟันใส ClearSmile จะช่วยในเรื่องความมั่นใจและบุคลิกภาพของคุณให้ดีขึ้นแล้ว ClearSmile ก็ยังช่วยคุณในเรื่องอื่นๆ ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้

ประโยชน์ จัดฟันใส ช่วยให้เหงือกไม่ร่นหลังจากการจัดฟัน

อาการเหงือกร่นคือ เหงือกจะมีลักษณะเปลี่ยนไปด้วยเนื้อเยื่อของเหงือกบริเวณฟันนั้นอ่อนแอ เหงือกจึงร่นเข้าหารากฟันและทำให้เห็นตัวฟันมากขึ้น ซึ่งส่งผลทำให้มีปัญหาเรื่องเหงือกกับรากฟันได้ ซึ่งด้วยวัสดุการจัดฟันใส ClearSmile เป็นวัสดุพิเศษที่จะไม่เป็นอันตรายต่อเหงือก ไม่บาดเหงือกกับกระพุ้งแก้ม ซึ่งการจัดฟันฟันแบบใสนี้ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเหงือกของคุณจะไม่เกิดการระคายเคืองจากอุปกรณ์จัดฟันได้อย่างแน่นอน

 

ลดระยะเวลาได้มาก

ประโยชน์ จัดฟันใส

ซึ่งการจัดฟันใสจะใช้เวลาในการรักษาไม่เกิน 2 ปี ซึ่งจะใช้เวลาเร็วกว่าการจัดฟันปกติประมาณ 30% เลยทีเดียว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาสุขภาพฟันของคนไข้ในแต่ละเคสด้วยเนื่องจากการรักษาจะรักษาเป็น step ซึ่งคนไข้บางคนอาจใช้ระยะเวลาในการรักษาเพียง 4 step เท่านั้น (ประมาณ 1 ปี) และไม่ต้องปรับอุปกรณ์จัดฟันบ่อยเหมือนการจัดฟันทั่วไป อาจจะมีในช่วงแรกที่คนไข้ต้องมาพบทันตแพทย์เพื่อปรับอุปกรณ์บ้าง ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกในเรื่องระยะเวลาการจัดฟันและการเดินทาง

 

ประหยัดค่าใช้จ่าย

หลายคนอาจเข้าใจว่านวัตกรรมจัดฟันใสยังมีราคาแพงอยู่ แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายกับการจัดฟันใสได้อยู่ในราคาไม่เกินหนึ่งแสนบาท คุณก็สามารถมีฟันที่เรียงตัวสวยทันใจและอยู่ในราคาที่คุณเอื้อมถึง พร้อมทั้งได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพกับทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการจัดฟันใส ClearSmile โดยเฉพาะ (Promotion พิเศษรับประกันในราคาไม่เกิน 71,250 บาท ถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2561 ปรึกษาทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่ BFC Dental ทุกสาขา)

 

 

 

Recommended Posts