คุณจะได้อะไรเมื่อ จัดฟันใส

invisible-aligners-cover-1

จัดฟันใส Käse Aligner เป็นนวัตกรรมการจัดฟันยุคใหม่ และคุณตัดสินใจหรืออยู่ระหว่างการตัดสินใจ BFC Dental จะมาช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นว่าคุณอยู่ในเกณฑ์เหมาะกับการจัดฟันใสแบบ Käse Aligner หรือไม่?ก่อนอื่นคุณต้องเข้ารับการปรึกษาและได้รับการยืนยันจากทันตแพทย์แล้วว่าคุณอยู่ในเคสที่ต้องเข้ารับการรักษาเพียงแก้ไขปัญหารูปฟันหรือการเรียงตัวของฟัน

จัดฟันใส Käse Aligner มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย

สามารถเห็นผลก่อนการตัดสินใจได้ทันที ด้วยเครื่องที่เครื่องคำนวณระยะเวลาการรักษาอย่างแม่นยำด้วยเครื่อง Intraoral scanner ในรูปแบบ 3D ที่แสดงผล Animation เพื่อผลิตอุปกรณ์จัดฟันที่ทำให้ฟันเคลื่อนที่ในแต่ละ step ทั้งนี้การรักษาก็ต้องเป็นไปในทางเดียวกับทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญร่วมด้วย ที่จะทำให้เราแน่ใจและมั่นใจได้ว่าตลอดการจัดฟันของคุณ

ฟันสวยทันใจที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

จัดฟันใส

อุปกรณ์จัดฟันใส Käse Aligner มีหน้าที่ปรับให้รูปฟันมีการเรียงตัวให้เข้าที่กับขากรรไกร ด้วยความแข็งของอุปกรณ์จะมี 4 ระดับ คือ soft medium hard และ extra ทำให้คนไข้สามารถปรับตัวกับชิ้นงานได้ค่อนข้างเร็วกว่าการจัดฟันแบบโลหะ ซึ่งการจัดฟันใส Käse Aligner จะทำการรักษาเป็น 1 step ต่อหนึ่งเดือน โดย 1 เดือนจะมี 4 ชิ้นงาน และชิ้นงานของแต่ละ step จะมีระดับความแข็งไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยอาการของทันตแพทย์  โดยระยะการจัดฟันใสก็มีระยะเวลาไม่มาก บางคนสามารถจบการรักษาได้ภายใน 4 step แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทันตแพทย์และปัญหามากน้อยในช่องปากของแต่ละคนด้วย

รักษาความสะอาดแบบสบายๆ เพื่อไปสนุกกับทุกไลฟ์สไตล์

สำหรับคนที่จัดฟันแบบโลหะจะเข้าใจดีว่า การจัดฟันกับการรักษาความสะอาดแบบคูณสองเป็นของคู่กัน ซึ่งในแง่ดีก็ถือเป็นเรื่องที่ดีในการมีวินัยที่ดีในการรักษาความสะอาดช่องปากให้มีความสะอาดอยู่เสมอ ซึ่งการจัดฟันใส Käse Aligner ก็ยังยึดหลักในการรักษาความสะอาดอยู่เหมือนเดิม แต่มีวิธีการดูแลรักษาความสะอาดชิ้นง่ายขึ้นด้วยการถอดชิ้นงานและทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า เพราะเรื่องความสะอาดในช่องปากและลมหายใจเป็นเรื่องสำคัญในการพบปะผู้คน เมื่อมั่นใจว่าปากสะอาด ไม่ว่าไลฟ์สไตล์แบบไหนก็พร้อมเสมอ

เป็นยังไงกันบ้าง พอตัดสินใจกันได้รึยังว่าไลฟ์สไตล์ของเราเหมาะกับการจัดฟันใส Käse Aligner หรือเปล่า แต่ไม่ว่าการจัดฟันของคุณจะเป็นแบบไหน สิ่งที่ BFC Dental อยากให้คำนึงมากที่สุดคือเรื่องความสะอาด เพื่อป้องกันปัญหาสุขภาพช่องปากที่จะตามมาภายหลัง เพราะเราสนับสนุนให้ทุกคนมีรอยยิ้มสวยอย่างมั่นใจพร้อมรับทุกสถานการณ์

 

 

Recommended Posts