จัดฟันใส Clearsmile Aligner

ถ้าคุณมีปัญหาสุขภาพช่องปากหรือการเรียงตัวของฟัน และคุณหมอแนะนำว่าต้องจัดฟันเพื่อรักษาสุขภาพฟัน อีกทั้งยังมีข้อจำกัดเรื่องการใส่เครื่องมือแบบโลหะเนื่องจากอาชีพการทำงานและรู้สึกไม่มีความมั่นใจ หรือคนที่เคยจัดฟันแล้วต้องการจัดฟันใหม่แต่ไม่อยากติดเหล็กจัดฟันอีก

จัดฟันใส ClearSmile คืออีกหนึ่งทางเลือกในการจัดฟัน ClearSmile นวัตกรรมจัดฟันแบบใส ที่ทำให้คุณหมดกังวลในเรื่องต่างๆ ได้เลย เพราะ ClearSmile สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้

1.ราคาที่คุณเอื้อมถึง คุณสามารถมีฟันสวย จากทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการจัดฟัน ClearSmile ด้วยราคาที่คุณจับต้องได้

2.ปรับตัวได้ง่าย คุณสามารถปรับตัวได้ไม่ยากเพราะ 1 step มีความแข็งของชิ้นงาน 4 ระดับ คือ soft, medium, hard และ extra ซึ่งจะทำให้คุณค่อยๆ ปรับตัวได้

3.ยิ้มสวยเสริมความมั่นใจ ยิ้มสวยใสได้ ทุกครั้งที่แจกรอยยิ้ม หมดห่วงทุกการสนทนาว่าจะมีเหล็กจัดฟันมา กวนใจ เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้คุณสามารถเห็นผลลัพธ์ในการจัดฟันของตนเองและช่วยคำนวณระยะเวลาการจัดฟันก่อนการตัดสินใจได้ทันที ด้วยเครื่อง intraoral scanner ที่มีการคำนวณอย่างแม่นยำ

อุปกรณ์การจัดฟันใส Clearsmile ได้ผ่านการจัดทำและส่งตรงจาก Lab ต่างประเทศพร้อมแผนการรักษาในแต่ละ step ซึ่งการรักษาของแต่ละคนจะมี step การรักษาที่แตกต่างกัน โดยขั้นต่ำจะเริ่มที่ 4 step ขึ้นไป ใช้ระยะเวลาประมาณ 4 เดือน ถึง 1 ปี

การใส่อุปกรณ์นั้นสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและไม่ยุ่งยาก ถอดเข้า-ออก ได้อย่างง่ายดายสะดวกต่อการทำความสะอาดหลังทานอาหารพร้อมทำกิจกรรมระหว่างวันได้แบบมั่นใจและโปรยยิ้มให้คนรอบข้างได้ทั้งวัน

ราคาอยู่ที่ 85,000 บาท

เช็คราคาโปรโมชั่นได้ที่นี่ : Click here

OPENING HOURS

Monday : 8:30 – 9:00
Tuesday : 8:00 – 9:00
Wednesday : 8:00 – 9:00
Thursday : 8:30 – 9:00
Friday : 10:00 – 4:00

นัดหมาย